Thứ ba, Ngày 27 / 09 / 2022 Thời tiết

Táo bón


 Nguyên nhân gây ra chứng táo bón rất nhiều nhưng chủ yếu là do chế độ ăn uống và lối sống của chúng ta khiến gây ra bệnh.

Các bệnh đường ruột

Phân của chúng ta được hình thành do chế độ co thắt của hệ tiêu hóa, sau khi hấp thụ hết những chất dinh dưỡng các chất cặn bã sẽ được đẩy ra ngoài. Nếu đường ruột của chúng ta bị tổn thương và hoạt động không bình thường. Đặc biệt là do đại tràng hấp thụ nước quá nhiều cũng là một nguyên nhân gây ra bệnh.

Do chế độ ăn uống

·                         Không cung cấp đủ nước cho cơ thể, đây là một trong những nguyên nhân hàng đầu gây ra bệnh táo bón. Bạn cung cấp đầy đủ nước cũng là một trong những cách phòng tránh bệnh trĩ.

·                         Cung cấp thiếu chất xơ: Hiện nay rất nhiều người chủ quan không sử dụng những đồ ăn chứa nhiều chất xơ như rau xanh và hoa quả gây ảnh hưởng rất nhiều đến hệ tiêu hóa.

Các thói quen xấu

·                         Lười vận động đây là một trong những nguyên nhân gây ra bệnh trĩ và chứng táo bón. Do không vận động thường khiến các nhu động ruột ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe của chúng ta.

·                         Lạm dụng các đồ ăn chứa quá nhiều chất đường và chất kích thích, dầu mỡ…

Cách điều trị táo bón lâu ngày hiệu quả

Đối với chứng táo bón là một trong những nguyên nhân gây ra bệnh trĩ cũng như rất nhiều bệnh đường tiêu hóa nguy hiểm khác. Đây không phải là một trong những chứng bệnh khó khắc phục, các bạn chỉ cần thay đổi chế độ ăn uống và cách sinh hoạt là hoàn toàn có thể tránh xa được chứng bệnh khó chịu này.

Tăng cường chất xơ

Các bạn nên tăng cường sử dụng các thực phẩm chứa nhiều chất xơ vào chế độ ăn uống như các loại rau, củ quả, ngũ cốc nguyên hạt… Đây chính là những thực phẩm giúp nhuận tràng và chât thải được ra ngoài được dễ hơn.

Uống đủ nước

Một trong những cách điều trị chứng táo bón các bạn cần phải tăng cường uống nước, mỗi ngày nên uống ít nhất 2 lít nước. Cung cấp đủ nước mới khiến hệ tiêu hóa đươc hoạt động tốt nhất, phân được mềm hơn.

Thường xuyên tập thể dục

Tập thể dục là một trong những cách mà bệnh nào cũng nên lựa chọn, đây sẽ giúp các bạn sẽ cái thiện được sức khỏe.

Dành thời gian đi đại tiện

Đi đại tiện đúng lúc sẽ giúp các bạn tránh được chứn táo bón, do phân ở lâu trong đại tràng sẽ bị hấp thụ hết nước gây ra tình trạng phân khô cứng và khó tiêu.

Chữa bệnh táo bón bằng đông y:

 

Để đáp ứng nhu cầu chữa bệnh của hàng vạn bệnh nhân trong hơn 20 năm qua Y dược Tinh Hoa đã cho ra sản phẩm Tinh Hoa Kiện Tỳ Nhuận Tràng đặc trị về bệnh táo bón. Với thành phần hoàn toàn là thảo dược bài thuốc có tác dụng nhuận tràng sinh tân điều trị chứng táo bón lâu ngày, ăn kém . tiêu hóa kém.

 Thuốc được bào chế dưới dạng viên nang rất tiện dùng và dễ bảo quản, đặc biệt thuốc phù hợp với mọi lứa tuổi.

  Liều uống thông thường ngày 2 lần mỗi lần 2-4 viên, trẻ em mỗi lần 1-2 viên.

Bệnh nhân có thể đến khám và tư vẫn miễn phí trực tiếp bởi các bác sỹ giàu kinh nghiệm của Y dược Tinh Hoa. Trường hợp ở xa không đến được bác sỹ sẽ khám tư vấn qua điện thoại và gửi thuốc đến tận nhà.

 Đặt hàng nhanh qua số điện thoại: 0965340818; 02438438093

Hiệu quả có thể khác nhau tùy thuộc cơ địa của mỗi người. Quý khách có thể đến khám miễn phí tại Phòng khám của Y Dược Tinh Hoa, gọi số 02438438093; 0965340818, hoặc để lại số điện thoại và ý kiến vào ô dưới đây để được tư vấn hiệu quả nhất.
Họ tên:
Email:
Điện thoại:
Nội dung:
Mã bảo mật captcha