Thứ ba, Ngày 27 / 09 / 2022 Thời tiết

Viêm họng cấp


 

Triệu chứng của viêm họng cấp:

- Khi bị viêm họng cấp, bệnh nhân có thể sốt cao 39 - 40 độ C, thấy khô nóng trong họng, khát nước, bị đau khi nuốt, khi nói và ho.

- Đi kèm với đó là tắc mũi, sụt sịt, chảy nước mũi, khàn giọng, ho khan, amidan bị viêm to, trên bề mặt amidan có chất nhầy trong, hạch cổ bị sưng…

- Viêm họng cấp thường diễn ra trong vòng 3 - 4 ngày, nếu sức đề kháng tốt bệnh sẽ lui dần. Nhưng với những người sức đề kháng yếu như trẻ em, người cao tuổi, bệnh có thể kéo dài và dễ gây ra những biến chứng như viêm tai, viêm amidan, viêm xoang, viêm phế quản, viêm thanh quản.

Để phòng ngừa viêm họng cấp những ngày giao mùa như hiện nay, hàng ngày bạn nên:

- Ăn thêm nhiều rau xanh, trái cây.

- Nên tắm bằng nước ấm, trong phòng kín gió, khi tắm xong phải lau người khô người trước khi mặc quần áo.

- Cần vệ sinh họng, miệng như đánh răng sau khi ăn, trước và sau khi ngủ dậy. Nên súc họng bằng nước muối nhạt hàng ngày.

- Hiện nay tại Trung tâm y dược Tinh Hoa có sản phẩm TINH HOA XOANG MŨI HỌNG dạng viên uống gồm tập hợp các vị thuốc có tác dụng bổ phế, tiêu viêm, sinh tân tái tạo niêm mạc, chống dị ứng, tăng cường sức đề kháng: Đan bì, Bách hợp, Bạch cập, Đại hoàng, Sa sâm, Sơn dược, Thạch xương bồ, Thiên hoa phấn, Tân di hoa, Địa hoàng, Cương tàm, Qua đế, Mạch môn đông, Vương bất lưu hành. TINH HOA XOANG MŨI HỌNG dạng xịt phun sương gồm tập hợp các vị thuốc có tác dụng kháng sinh thực vật, làm sạch tiêu viêm, tái tạo niêm mạc, chống dị ứng: Kim ngân hoa, Hoàng liên, Hoàng bá, Hoa ngũ sắc, Liên kiều, Hoàng cầm.
Dùng xịt họng hàng ngày để phòng bệnh .

Khi đang viêm cần điều trị tấn công cả thuốc viên uống trong và thuốc xịt tại chỗ; uống ngày 4 viên, chia 2 lần, trước hoặc sau ăn đều được; xịt ngày 10 lần trực tiếp vào họng

 

 

 

Hiệu quả có thể khác nhau tùy thuộc cơ địa của mỗi người. Quý khách có thể đến khám miễn phí tại Phòng khám của Y Dược Tinh Hoa, gọi số 02438438093; 0965340818, hoặc để lại số điện thoại và ý kiến vào ô dưới đây để được tư vấn hiệu quả nhất.
Họ tên:
Email:
Điện thoại:
Nội dung:
Mã bảo mật captcha