Chủ nhật, Ngày 21 / 07 / 2024 Thời tiết

Làm gì khi trẻ hay bị Viêm đường hô hấp


 Viêm đường hô hấp là một trong những bệnh lý thường gặp ở trẻ em, nhất là trẻ dưới 5 tuổi do trẻ còn nhỏ nên sức đề kháng cơ thể kém, chưa ý thức được vệ sinh hai tay, tiếp xúc môi trường đông đúc như nhà trẻ, mẫu giáo… Làm thế nào để hạn chế tối đa trẻ mắc bệnh này.

 

Khi trẻ bị nhiễm trùng rõ, đặc biệt có sốt và khó thở thì việc dùng kháng sinh là cần thiết. Sử dụng Tinh Hoa Bổ Phế thường xuyên để nâng cao sức đề kháng cho trẻ là liệu pháp hiệu quả cao. 
 
Ngoài ra, bạn cũng nên chú ý vệ sinh môi trường xung quanh nhà và phòng của bé cho thông thoáng, có nhiều ánh sáng tự nhiên, kết hợp nâng sức đề kháng cho trẻ bằng cách cho bé uống đủ nước (nước lọc, nước trái cây), đủ chất dinh dưỡng và các khoáng chất, nhất là sau khi trẻ bị bệnh (cho bé ăn nhiều cữ hơn để bù lại năng lượng), vệ sinh tốt mũi họng bằng dung dịch NaCl 0,9%.
 
Hiệu quả có thể khác nhau tùy thuộc cơ địa của mỗi người. Quý khách có thể đến khám miễn phí tại Phòng khám của Y Dược Tinh Hoa, gọi số 02438438093; 0965340818, hoặc để lại số điện thoại và ý kiến vào ô dưới đây để được tư vấn hiệu quả nhất.
Họ tên:
Email:
Điện thoại:
Nội dung:
Mã bảo mật captcha