Chủ nhật, Ngày 28 / 11 / 2021 Thời tiết

TUYỂN BÁC SĨ, Y SỸ, ĐIỀU DƯỠNG

TUYỂN BÁC SĨ, Y SỸ, ĐIỀU DƯỠNG Bạn muốn làm việc trong môi trường năng động, chuyên môn cao. Hãy gia nhập là thành viên của Y Dược Tinh Hoa.

Thông báo Nghỉ Lễ Quốc Tế Lao Động

Thông báo Nghỉ Lễ Quốc Tế Lao Động Y DƯỢC TINH HOA Nghỉ Lễ Quốc Tế Lao Động như sau: CS 15 phố Nguyễn Như Đổ nghỉ 2 ngày 30/4 và 1/5. Làm việc từ 2/5.   CS 442 đường Bưởi nghỉ 3 ngày từ 30/4 đến hết 2/5. Từ 3/5 làm việc bình thường.   Quý khách mua thuốc xin gọi theo số điện thoại: 0913537686; 0986961894   KÍNH CHÚC QUÝ KHÁCH CÓ KỲ NGHỈ LỄ VUI KHỎE

Chăm sóc da ngày “đèn đỏ”

Chăm sóc da ngày “đèn đỏ” Bạn có biết vào những ngày “đèn đỏ”, da cần được chăm sóc đặc biệt? Dưới đây là bí quyết giúp da của bạn luôn tươi sáng và rạng rỡ trong thời kỳ khó chịu này.

5 sai lầm trong dùng thuốc ở người cao tuổi

5 sai lầm trong dùng thuốc ở người cao tuổi Khi bị bệnh, người cao tuổi cần đi khám bệnh để được dùng thuốc đúng chỉ định, không nên tự ý dùng thuốc sẽ gây nên tương tác thuốc rất nguy hiểm.

Bệnh tay chân miệng là gì?

Bệnh tay chân miệng là gì? Đây là bệnh thường gặp ở trẻ (độ 5 tuổi trở xuống chiếm 96%) dù có thể xảy ra ở bất cứ tuổi nào, nam bị nhiều hơn nữ, do vi-rút đường ruột gây ra, lan truyền từ người sang người qua đường ăn uống do tiếp xúc trực tiếp với dịch mũi, họng, mụn nước hoặc phân người bệnh.

Gần 50% mỹ phẩm ở Hà Nội là hàng giả

Gần 50% mỹ phẩm ở Hà Nội là hàng giả  Theo một khảo sát thị trường về hàng giả do Công ty Nielsen và Tổ đặc quyền sở hữu trí tuệ tại Việt Nam thực hiện, 47% mỹ phẩm ở Hà Nội là hàng giả.

Những vấn đề thường gặp ở đôi tay

Những vấn đề thường gặp ở đôi tay Bong tróc da, khô ráp và chai... là hiện tượng thường thấy ở bàn tay rất nhiều bà nội trợ. Tay cũng như cơ thể rất cần được chăm sóc, hãy cho phép đôi bàn tay của bạn được nghỉ ngơi bất cứ khi nào chúng cảm thấy mệt mỏi và chăm sóc cho đôi tay ngọc ngà của mình.
Trang: 1 2