Chủ nhật, Ngày 21 / 07 / 2024 Thời tiết

Phương pháp điều trị tàn nhang

Cơ chế bệnh sinh 

Y học coi tàn nhang là loại u giả, gồm các đốm tăng sắc tố kích thước cỡ đầu đinh hoặc hạt vừng; có thể có màu nâu sẫm, nâu nhạt, vàng, xám, đỏ hoặc đen nhưng luôn đậm hơn màu da xung quanh; có ranh giới rõ hoặc nham nhở. Thường xuất hiện ở vùng da hở như mặt, cổ, lưng và mặt ngoài cánh tay, tàn nhang tăng đậm khi tiếp xúc với ánh nắng. Tàn nhang thường xuất hiện ở tuổi thiếu nhi, tăng lên ở độ tuổi 18-20. Mật độ và màu sắc của nó thay đổi theo mùa, mùa hè tăng lên còn mùa đông thì giảm xuống. Người có nước da sáng và tóc màu, nhất là màu đỏ thì dễ bị tàn nhang hơn.

Ánh nắng làm phát sinh tàn nhang nhưng không phải là yếu tố duy nhất. Di truyền cũng là nguyên nhân quan trọng, gen tàn nhang được xác định ở nhiễm sắc thể 4q32-q34.

Về mô học, ở các nốt tàn nhang nhận thấy hiện tượng biểu bì tăng sản tạo thành các mào lấn vào chân bì; các tế bào lớp đáy tăng sắc, nhiều hắc bào có các nhánh bào tương dài hơn. Ngược lại, một số vấn đề nguy hiểm như ung thư da lại trải qua giai đoạn tưởng như nốt tàn nhang.

Còn nguyên nhân theo y học cổ truyền thì do tạng can và tạng phế hư kém gây ra; vì can tàng huyết, phế chủ bì mao.

Phương pháp điều trị

Các phương pháp điều trị cổ điển là đốt tia laze, làm đông lạnh bằng nitơ lỏng hay phá huỷ chúng bằng các loại axit nhẹ như glucolic hiệu quả còn nhiều hạn chế do công nghệ lạc hậu và chưa điều trị nguyên nhân từ bên trong.

Y dược Tinh Hoa điều trị tận gốc theo nguyên lý điều trị tại chỗ sẽ được điều trị tại Y Dược Tinh Hoa, kết hợp uống thuốc “Tinh Hoa Hoá Ban” để điều trị nguyên nhân bên trong. Điều trị nguyên nhân bên trong bằng thuốc đông y. Hơn nữa, thuốc đông y của Y Dược Tinh Hoa không cần sắc do đã được tinh chế thành viên nên rất dễ uống.

Như vậy với phương pháp điều trị cả nguyên nhân bên trong lẫn bên ngoài, Trung tâm Y dược Tinh Hoa đã thành công trong việc điều trị nám da và tàn nhang.

Hàng ngày có thể sử dụng mặt nạ thuốc bắc “Tinh Hoa phì tạo phương” sẽ giúp cho quá trình điều trị nhanh hơn và hiệu quả cao hơn.

Với sự tiến bộ của y học hiện nay, mọi người đều có quyền hướng tới cuộc sống chất lượng cao.

Kết quả: Thường đạt 90-100%

 
 Bạn Thu Phương; địa chỉ: Uy Nỗ, Đông Anh, Hà Nội, ĐT: 0365435880, là một trong số rất nhiều bạn đã được điều trị khỏi tàn nhang tại Trung tâm Y Dược Tinh Hoa.

Hình ảnh tàn nhang của Thu Phương trước điều trị
Hình ảnh tàn nhang của Thu Phương sau điều trị 6 tháng
Thu Phương 3 năm sau điều trị

Còn theo kinh nghiệm của chị Khổng Thị Hà thì do chị bị cả nám và tàn nhang kết hợp dẫn tới quá trình điều trị cần kiên trì hơn, thậm chí những tháng đầu vết nám còn đậm hơn nên không vì thế mà nóng vội. 

 

 

 

Hiệu quả có thể khác nhau tùy thuộc cơ địa của mỗi người. Quý khách có thể đến khám miễn phí tại Phòng khám của Y Dược Tinh Hoa, gọi số 02438438093; 0965340818, hoặc để lại số điện thoại và ý kiến vào ô dưới đây để được tư vấn hiệu quả nhất.
Họ tên:
Email:
Điện thoại:
Nội dung:
Mã bảo mật captcha
Các bài liên quan