Thứ năm, Ngày 23 / 03 / 2023 Thời tiết

Chữa mụn trứng cá vùng ngực, lưng, tay và chân như thế nào

 Điều trị nguyên nhân bên trong: vẫn theo nguyên tắc trị mụn nói chung:

- Điều trị cơ địa nhiệt (nóng trong) bằng phương pháp thanh nhiệt lương huyết.
- Điều hoà nội tiết để giảm tiết nhờn, giảm tiết mồ hôi của da.
- Tăng sức đề kháng và tiêu diệt vi khuẩn Propionibacterium acnes.
- Tái tạo tế bào da chống thâm và chống sẹo làm cho da sáng mịn màng.
 

"Tinh Hoa Tả Can" được bào chế từ bài thuốc cổ truyền "Tả can thang" có cách đây khoảng gần 1 thế kỷ, do Lý Đông Viên, một thầy thuốc nổi tiếng đời Tống-Kim (Trung Quốc) sáng tạo ra. Lý Đông Viên (1180 - 1251) ở vào thời kỳ chiến loạn giữa nước Kim và quân Nguyên Mông, nhân dân sống trong cảnh tinh thần luôn bị kích động lo lắng, ăn uống thiếu thốn và sinh hoạt thất thường làm cho bệnh tật dễ phát sinh, đặc biệt là những bệnh do thấp nhiệt mà điển hình là về gan, mật và tiết niệu. Trong hoàn cảnh đó ông đã phát minh ra một phương thuốc hiệu nghiệm đó là "Tả can thang" có tác dụng đào thải tác nhân gây bệnh đồng thời trên hệ gan mật và hệ tiết niệu, nhờ cơ chế này mà bệnh đã được chữa trị tận gốc. Mụn trứng cá do gan thận nóng gây nên, ngoài điều trị mụn "Tinh Hoa Tả Can" còn điều trị rất tốt bệnh viêm gan, viêm đường tiết niệu. Đào thải nguyên nhân gây bệnh đồng thời trên hệ gan mật và tiết niệu, chính là sự khác biệt của "Tinh Hoa Tả Can".

 

Bài thuốc "Tả can thang" cũng đã được Bộ Y tế đưa vào sách Dược điển Việt Nam - quyển sách kinh điển của ngành dược Việt Nam.
 

 Phòng bệnh

 

Kiêng đồ cay nóng như: ớt, tỏi, hạt tiêu, gừng, xoài, vải, mận, rượu, thịt chó … để phòng bệnh tái phát.
Điều trị tại chỗ: có sự khác biệt khi mụn nhỏ li ti thì có thể kết hợp phương pháp y học cổ truyền dùng kim châm lấy nhân để làm sạch mụn dễ dàng và triệt để.
"Tinh Hoa Tả Can"  được công ty Y Dược Tinh Hoa LD Hàn Việt sản xuất cao cấp dưới dạng viên nang nên tiện dùng, dễ uống, an toàn và hiệu quả cao. Mua "Tinh Hoa Tả Can" cũng thuận lợi vì có bán tại các tỉnh thành trong cả nước. Xem địa chỉ mua "Tinh Hoa Tả Can"   Tại đây 
 

 

Hiệu quả có thể khác nhau tùy thuộc cơ địa của mỗi người. Quý khách có thể đến khám miễn phí tại Phòng khám của Y Dược Tinh Hoa, gọi số 02438438093; 0965340818, hoặc để lại số điện thoại và ý kiến vào ô dưới đây để được tư vấn hiệu quả nhất.
Họ tên:
Email:
Điện thoại:
Nội dung:
Mã bảo mật captcha
Các bài liên quan