Chủ nhật, Ngày 21 / 07 / 2024 Thời tiết

Điều trị thoát vị đĩa đệm

 Đĩa đệm cột sống là hình đĩa nằm giữa 2 đốt sống có tác dụng giống như bản lề giúp cho cột sống được vững chắc, đặc biệt là giúp cho cơ thể vận động đoạn cổ và thắt lưng.

 

Khi đĩa đệm bị thoát vị sẽ chèn vào rễ thần kinh trong tuỷ sống, ở cổ sẽ đau xuống vai tay, có thể tê xuống các ngón tay. Với thắt lưng sẽ đau xuống thần kinh toạ. Khi bị đau thần kinh toạ sẽ có dấu hiệu đau dọc theo mặt ngoài hoặc mặt sau của mông xuống chân, có thể đau một bên nếu thoát vị lệch về một bên, hoặc đau hai bên nếu thoát vị thể trung tâm.
 
 
 
Các thuốc tây điều trị bệnh xương khớp thường gây nhiều tác dụng phụ. Các thuốc đông y điều trị an toàn, hiệu quả; tuy nhiên thời gian cần kiên trì. “TINH HOA DƯỠNG CỐT” được bào chế từ bài thuốc cổ phương có từ đời Đường cách đây hơn 1000 năm. Gồm các vị thảo dược có tác dụng bổ Can Thận để bổ dưỡng xương khớp nhằm phòng và trị bệnh xương khớp, vì theo Đông y Can chủ cân, Thận chủ cốt tuỷ, đó cũng là phương pháp chữa trị tận gốc của bệnh.
 
Kết hợp điều trị tại chỗ bằng Châm cứu, Chiếu ánh sáng sinh học, Xoa bóp bấm huyệt, Kẽo giãn cột sống sẽ cho hiệu quả tối ưu.

Để phòng và điều trị đau thần kinh toạ cần tập các động tác làm giãn cột sống như: tập xà đơn, tập bơi; tránh các động tác mang vác nặng gây đè nén cột sống. Đặc biệt cần tập khởi động cột sống bằng các động tác nhẹ nhàng làm mềm các cơ lưng buổi sáng ngủ dậy hoặc trước khi phải mang vác vật nặng.


 
 
 
 
 
Cô Vũ Thị Minh ở Cửa Bắc, Ba Đình, Hà Nội sống ở Anh nhiều năm, cô bị thoái hóa xương khớp gây thoát vị 2 đĩa đệm cột sống thắt lưng, thường xuyên đau nhức, tê buốt từ thắt lưng xuống mông và chân phải. Điều đó ảnh hưởng rất nhiều tới sinh hoạt hàng ngày, vì ở nước Anh thời tiết lạnh và cô phải đi bộ nhiều nên bệnh của cô ngày càng nặng. Mặc dù được tiếp cận nhiều loại thuốc ở châu Âu nhưng cô vẫn phải mang căn bệnh này nhiều năm. Trong khi chờ mổ tại bệnh viện Việt Pháp cô được giới thiệu sử dụng “TINH HOA DƯỠNG CỐT”, bệnh của cô đã hết hẳn đau, vận động bình thường. Sau 2 năm cô trở về Việt Nam đến thăm lại Y Dược Tinh Hoa cô nói rằng cô rất tự hào về nền y học cổ truyền nước nhà. Nghe ý kiến của cô Minh  Tại đây 
 
 
Với công nghệ bào chế hiện đại dạng viên nang, việc sử dụng “TINH HOA DƯỠNG CỐT” rất dễ dàng. 
 
Phòng bệnh:

Uống Tinh Hoa Dưỡng Cốt hàng ngày để phòng bệnh là phương pháp an toàn hiệu quả vì Tinh Hoa Dưỡng Cốt được sản xuất hoàn toàn từ thảo dược.

Luyện tập:

Với thoát vị đĩa đệm cột sống cổ: Tập dãn cổ hàng ngày theo video  Tại đây 

Với thoát vị đĩa đệm cột sống lưng: Tập dãn lưng hàng ngày theo video  Tại đây 

 

 

Hiệu quả có thể khác nhau tùy thuộc cơ địa của mỗi người. Quý khách có thể đến khám miễn phí tại Phòng khám của Y Dược Tinh Hoa, gọi số 02438438093; 0965340818, hoặc để lại số điện thoại và ý kiến vào ô dưới đây để được tư vấn hiệu quả nhất.
Họ tên:
Email:
Điện thoại:
Nội dung:
Mã bảo mật captcha
Các bài liên quan