Thứ ba, Ngày 23 / 07 / 2024 Thời tiết

Mụn trứng cá không nên chủ quan

 Trường hợp của bạn Phan Minh Đức ở Sơn La, ĐT: 0978467594 là khá điển hình, bạn Đức cho biết bạn bị mụn đã 5 năm nay, điều trị nhiều nơi không khỏi mà còn bị biến chứng rất nặng, bạn vô cùng lo lắng và bế tắc, đã có lúc bạn nghĩ tới quyên sinh. Rất may bạn được một người có con đã điều trị khỏi mụn, mách cho bạn tới Trung tâm Y Dược Tinh Hoa, sau thời gian 3 tháng điều trị bằng "Tinh Hoa Tả Can" bạn đã khỏi hoàn toàn. Nay bạn rất vui vẻ và yêu đời, bạn Đức còn cho biết bạn sẵn lòng chia xẻ với những ai cùng cảnh ngộ, bằng kinh nghiệm đã trải qua của mình bạn rất muốn giúp mọi người tránh gặp phải những khó khăn như bạn đã từng trải qua.

 

Thật thú vị khi được gặp diễn viên Lã Thanh Huyền tại Trung tâm Y Dược Tinh Hoa, Huyền cho biết cách đây gần 2 năm do công việc khá vất vả của một diễn viên kiêm MC, kinh doanh  và do đặc thù công việc thường xuyên phải trang điểm nên làn da của Huyền không được khỏe, xuất hiện mụn. Huyền rất lo lắng và đã tìm đến Trung tâm Y Dược Tinh Hoa, tại đây sau một thời gian điều trị mụn và chăm sóc da, làn da của Huyền đã hồi phục hoàn toàn, Huyền thấy tự tin hơn rất nhiều. Từ đó khi có điều kiện là chị lại đến đây để chăm sóc da. Hôm nay sau khi cùng đoàn làm phim Trần Thủ Độ từ Huế trở về, chị lại thu xếp thời gian để đến Trung tâm Y Dược Tinh Hoa chăm sóc da mặt. Theo chị, ưu việt của Trung tâm Y Dược Tinh Hoa đó là các sản phẩm hoàn toàn từ dược thảo thiên nhiên, điều trị và chăm sóc da theo kiến thức khoa học của y học.

 

 Từng đoạt giải nhất cuộc thi “Người phụ nữ thế kỷ 21” năm 2006, đang đóng phim Trần Thủ Độ trong vai Trần Thị Dung; tham gia các phim Đi về phía mặt trời, Cô dâu Việt, Linh lan trắng, Những chàng rể họ Lê, Blog và nàng dâu…, tương lai của Lã Thanh Huyền đang rộng mở phía trước.

 

 

Các bài liên quan