Thứ hai, Ngày 4 / 12 / 2023 Thời tiết

MATXA BẰNG OXY CAO ÁP, ĐẮP MẶT NẠ THUỐC BẮC

 Công dụng: 

-          Trị mụn, Xoá vết thâm và sẹo.
-          Trị nám, tàn nhang.
-          Dưỡng da, làm đẹp.
-          Trẻ hoá da.
-          Thư giãn.

Phương pháp: 
- Bước 1: Xông hơi nóng, làm sạch bụi bẩn, chất nhờn nhằm giúp cho da dễ dàng hấp thu dưỡng chất từ thuốc bắc và oxy.
- Bước 2: Dùng o xy cao áp kết hợp thuốc bắc đã được tinh chế,  có công dụng tác động trực tiếp vào da mặt, thấm sâu vào các lớp bên dưới da, giúp da trở nên căng mịn, hồng hào ngay lần sử dụng đầu tiên.
Đây là thiết bị bơm oxy cao áp bằng thép không gỉ, cung cấp oxy và dung dịch thuốc bắc hoàn toàn theo ý muốn. Thiết bị phun oxy của máy được gắn với thiết bị cô đặc oxy và nguồn oxy theo mức chất lượng y khoa. Điều này nhằm giúp các nhà chuyên môn sử dụng chất chống oxy hoá, các dung dịch thuốc bắc đặc dụng và chất dinh dưỡng khác để chăm sóc da mặt được hiểu quả cao.
- Bước 3:  Dưỡng da và làm sạch thêm bằng nước hoa hồng.
- Bước 4: Đắp mặt nạ thuốc bắc nhằm cung cấp dưỡng chất cho da hoặc trị bệnh cho da theo từng mục đích cụ thể. Sản phẩm này được chiết xuất từ thảo dược nên rất an toàn đối với da, không gây phản ứng phụ mà còn có tác dụng bảo vệ làn da.
- Bước 5: Bóc mặt nạ thuốc bắc, làm sạch.

 

Hiệu quả có thể khác nhau tùy thuộc cơ địa của mỗi người. Quý khách có thể đến khám miễn phí tại Phòng khám của Y Dược Tinh Hoa, gọi số 02438438093; 0965340818, hoặc để lại số điện thoại và ý kiến vào ô dưới đây để được tư vấn hiệu quả nhất.
Họ tên:
Email:
Điện thoại:
Nội dung:
Mã bảo mật captcha
Các bài liên quan