Thứ ba, Ngày 28 / 05 / 2024 Thời tiết

ĐẮP THUỐC LẤY NHÂN MỤN

 

Phương pháp: 

-          Bước 1: Xông hơi nóng, làm sạch bụi bẩn, chất nhờn.
-          Bước 2: Vô khuẩn bằng thuốc sát khuẩn không gây kích ứng da. Sự khác biệt của Y Dược Tinh Hoa đó là trung tâm về y dược nên chế độ vô trùng trong y tế luôn được thực hiện tốt nhất.
-          Bước 3: Dùng dụng cụ chuyên dụng để lấy nhân mụn nên không gây tổn thương da, rất ít đau.
-          Bước 4: Đắp mặt nạ thuốc bắc làm se khít lỗ chân lông, cung cấp dưỡng chất cho da. Sản phẩm này được chiết xuất từ thảo dược nên rất an toàn đối với da, không gây phản ứng phụ mà còn có tác dụng bảo vệ làn da chống thâm và chống sẹo.
-          Bước 5: Bóc mặt nạ thuốc bắc, sau đó để thuốc còn lại đã dính vào da được phát huy tác dụng thêm 1 vài tiếng sau mới rửa mặt.
Kết quả:
 Liệu trình điều trị thông thường 2-3 ngày đầu cần điều trị liên tục, sau đó là điều trị cách nhật thưa dần vì khi đó bệnh đã đỡ. Sau liệu trình 2-4 tuần mụn trên mặt của bạn đã coi như sạch sẽ không còn gây phiền toái và mất mỹ quan nữa. Tuy nhiên mụn là căn bệnh rất dễ tái phát nên việc theo dõi điều trị định kỳ và uống thuốc TINH HOA phòng tái phát là điều rất cần thiết, thời gian kéo dài hay ngắn sẽ tuỳ thuộc mức độ nặng nhẹ của mỗi người.
Điều trị phối hơp thuốc TINH HOA: Để điều trị triệt để mụn trứng cá thì việc uống thuốc là rất quan trọng, nhằm mục đích:
- Điều trị cơ địa nhiệt (nóng trong) bằng phương pháp thanh nhiệt lương huyết.
- Điều hoà nội tiết để giảm tiết nhờn, giảm tiết mồ hôi của da.
- Tăng sức đề kháng và tiêu diệt vi khuẩn Propionibacterium acnes.
- Tái tạo tế bào da chống thâm và chống sẹo làm cho da sáng mịn màng.
Điều trị phối hơp công nghệ cao:  Những trường hợp bệnh rất nặng tại Trung tâm Y Dược Tinh Hoa có kết hợp sử dụng công nghệ cao, các loại ánh sáng thế hệ mới nhất với các bước sóng phù hợp.
Hiệu quả có thể khác nhau tùy thuộc cơ địa của mỗi người. Quý khách có thể đến khám miễn phí tại Phòng khám của Y Dược Tinh Hoa, gọi số 02438438093; 0965340818, hoặc để lại số điện thoại và ý kiến vào ô dưới đây để được tư vấn hiệu quả nhất.
Họ tên:
Email:
Điện thoại:
Nội dung:
Mã bảo mật captcha
Các bài liên quan