Thứ ba, Ngày 23 / 07 / 2024 Thời tiết

Châm cứu

Châm cứu
 Ý nghĩa tên gọi Châm có nghĩa là dùng vật nhọn (như kim, que nhọn...) đâm vào hoặc kích thích vào huyệt Cứu có nghĩa là dùng nhiệt (hơi nóng) tác động lên huyệt.

ĐẮP THUỐC LẤY NHÂN MỤN

ĐẮP THUỐC LẤY NHÂN MỤN
Mục tiêu:  -          Loại bỏ mụn đặc biệt trong nhân mụn luôn có vi khuẩn nếu bạn không lấy ra sớm vi khuẩn sẽ phát triển tạo thành mụn bọc trong có mủ đây chính là nguyên nhân tạo nên sẹo rỗ rất xấu và khó chữa. -          Xoá vết thâm và sẹo. -          Chống tái phát.

Điện xung

Điện xung
  Điện xung trị liệu  là một phương pháp điều trị trong vật lý trị liệu bằng các xung điện có tần số thấp và trung bình. Tín hiệu xung điện là tín hiệu điện áp hay dòng điện biến đổi theo thời gian một cách rời rạc (tức không liên tục). Tín hiệu xung có thể là một dãy theo xung tuần hoàn theo thời gian với chu kỳ lặp lại, hay chỉ là một xung đơn xuất hiện một lần, có cực tính (- âm, + dương) hoặc cực ...

Xông hơi thuốc, matxa, bấm huyệt

Xông hơi thuốc, matxa, bấm huyệt
  Y DƯỢC TINH HOA sử dụng máy xông hơi đưa thuốc trực tiếp vào huyệt, kết hợp trong quá trình xoa bóp bấm huyệt giúp trị bệnh và làm đẹp hiệu quả.  Xông hơi có nhiều lợi ích trong phục hồi sức khỏe con người, là biện pháp trị liệu không dùng thuốc, được cả thế giới áp dụng. Kinh nghiệm dân gian lâu đời cũng đã dùng nồi xông để chữa bệnh, nhất là để trị cảm cúm.

Thủy châm

Thủy châm
 Thủy châm là phương pháp đưa thuốc trực tiếp vào huyệt nhằm làm tăng tác dụng của thuốc và thời gian đạt hiệu quả nhanh hơn

MATXA BẰNG OXY CAO ÁP, ĐẮP MẶT NẠ THUỐC BẮC

MATXA BẰNG OXY CAO ÁP, ĐẮP MẶT NẠ THUỐC BẮC
  Công dụng:  -          Trị mụn, Xoá vết thâm và sẹo. -          Trị nám, tàn nhang. -          Dưỡng da, làm đẹp. -          Trẻ hoá da. -          Thư giãn.

Xoa bóp, bấm huyệt

Xoa bóp, bấm huyệt
 Tác dụng sinh lý của xoa bóp bấm huyệt 1. Đối với hệ thần kinh.  2. Đối với hệ tuần hoàn và chuyển hóa dưới da. 3. Đối với da và tổ chức dưới da.  4. Đối với hệ vận động (gân, cơ, khớp, dây chằng).