Tel:  0913537686 - Email: yduoctinhhoa95@gmail.com

Zalo: 0986961894 - Viber  0965 340 818

Chủ nhật, Ngày 18 / 02 / 2018 Thời tiết

CHÀM - eczema


   Đại cương

 
 
Ảnh anh Hào trước điều trị tại Y Dược Tinh Hoa
 

Theo tây y: Cho đến nay vẫn chưa có một định nghĩa thật đầy đủ về bệnh, nhưng có thể xem chàm là một đáp ứng viêm đặc biệt của da đối với các yếu tố nội sinh và ngoại sinh, các yếu tố này đơn độc hay phối hợp. Có thể xem chàm là tình trạng viêm da, cụ thể là ở vùng thượng bì. Tuy nhiên, cần chú ý, không phải tất cả những trường hợp nào viêm da cũng do chàm, và chàm là một bệnh ngoài da không lây.
Bệnh có thể chia làm 2 loại: Cấp tính và mãn tính, còn gặp ở trẻ em còn bú, tuỳ theo vị trí cơ thể còn có tên gọi khác nhau.
Theo đông y: Nguyên nhân do phong, nhiệt, thấp, kết hợp gây bệnh, nhưng do phong là chủ yếu, thể mãn tính thường do phong gây ra huyết táo rồi phối hợp với nhau gây bệnh.
 
Ảnh anh Hào sau điều trị tại Y Dược Tinh Hoa
 
ĐIỀU TRỊ:
CHÀM hay còn gọi là eczema, điều trị bằng TINH HOA TẢ CAN kết hợp bôi coticoid (Flucinar), ngâm rửa hàng ngày bằng nước lá chè xanh. Trường hợp rất dày sừng lâu ngày có thể cần dùng đến Laser làm bong vảy thì bệnh sẽ được điều trị nhanh hơn.
Đặc biệt lưu ý: nếu bạn có ý định tiêm Corticoid thì cần cân nhắc vì các tác dụng phụ rất nhiều của nó.
Xem Video kết quả trước và sau điều trị của anh Hào tại Y dược Tinh Hoa
TINH HOA TẢ CAN được bào chế hoàn toàn từ thảo dược dạng viên nang tiện dùng, dễ uống. Xem địa chỉ mua Tinh Hoa Tả Can tại các tỉnh thành trong cả nước  Tại đây 

 

 

ý kiến khách hàng
Họ tên:
Email:
Điện thoại:
Nội dung:
Mã bảo mật captcha