Tel:  0913537686 - Email: yduoctinhhoa95@gmail.com

Zalo: 0986961894 - Viber  0965 340 818

Thứ hai, Ngày 24 / 06 / 2019 Thời tiết

Thiểu năng tuần hoàn não

Thiểu năng tuần hoàn não Thiểu năng tuần hoàn não  Hiện nay, các bệnh mạn tính như nhiễm mỡ máu, tăng huyết áp, thừa cân, béo phì, nghiện rượu, thuốc lá... và những áp lực của công việc, cuộc sống đang làm cho chứng bệnh Rối loạn tuần hoàn não có xu hướng mắc phải nhiều hơn.      

Rối loạn tiền đình

Rối loạn tiền đình Tiền đình là hệ thống thăng bằng của cơ thể. Khi bị rối loạn tiền đình sẽ gây chóng mặt, mất thăng bằng.

Thần kinh tọa

Thần kinh tọa Thần kinh tọa là dây thần kinh xuất phát từ tuỷ sống vùng thắt lưng chạy dọc xuống chi phối hoạt động của mông và chân. Khi bị đau thần kinh toạ sẽ có dấu hiệu đau dọc theo mặt ngoài hoặc mặt sau của mông xuống chân, có thể đau một bên nếu thoát vị lệch về một bên, hoặc đau hai bên nếu thoát vị thể trung tâm.

Tai biến mạch não

Tai biến mạch não  Tai biến mạch não  Bao gồm Nhồi máu não và chảy máu não

BỆNH PARKINSON

BỆNH PARKINSON  BỆNH PARKINSON Hội chứng Parkinson (parkinsonism, parkinson’s syndrom): là hội chứng gồm các triệu chứng run, giảm động và cứng đơ do các nguyên nhân khác nhau.

Rối loạn thần kinh thực vật

Rối loạn thần kinh thực vật Hệ thần kinh thực vật (Autonomic Nervous System) là bộ phận  thần kinh hoạt động có tính chất tự động, không theo ý muốn của con người, như là hoạt động thần kinh của loài thực vật, nó chi phối gần như tất cả các cơ quan bộ phận của cơ thể, như hoạt động của tim mạch, hô hấp, hệ tiêu hóa, tiết niệu, sinh dục, nội tiết, thần kinh... Thần kinh thực vật còn có thuật ngữ khác là thần kinh chức năng...